Máy đếm phân loại tiền ATM -slowder
Máy đếm phân loại tiền ATM -slowder
Máy đếm tiền thiên minh - slideshow2
Máy đếm tiền thiên minh - slideshow2
Image Slider

Máy đếm tiền Xinda Super BC35

MÁY ĐẾM TIỀN CHÍNH HÃNG XINDA SUPER BC35

Đây là dòng máy đếm tiền được sản xuất bởi hãng máy đếm tiền hàng đầu Trung Quốc Xinda với thiết kế sang trọng có băng tải khay đựng tiền rộng khi máy hoạt động dàn tiền trên băng tải tạo điều kiện quan sát tiền rỏ hơn, mẫu mã đẹp chuyên dùng trong các văn phòng của hàng cửa hiệu có không gian rộng.
Máy được áp dụng phương pháp kiểm giả hoàn toàn mới năm 2018 với nhiều tính năng nỗi bật:
Chức năng tự động Auto: Chức năng này có nhiêm vụ tự động đếm số lượng, nhận biết từng mệnh giá, phân loại tiền theo từng mệnh giá tiền Polyme VNĐ từ mệnh giá 10k,20k,50k,100k,200k và 500k  đặc biệt nhất ở chức năng AUTO là khả năng kiểm tra tiền giả một cách chính xác nhất.
Chức năng COUNT: Chuyên đếm số lượng cho tất cả các loại ngoại tệ trên thế giới, đặc biệt hơn ở chức năng COUNT có khả năng đếm tiền giấy, đếm vé số.
ADD: Khi người dùng lựa chọn bổ sung chức năng ADD trong quá trình đếm sẽ cộng tiếp số lượng của các lần đếm trước cho lần đếm tiếp theo.
C/S: khi trong quá trình đếm máy báo lỗi dừng lại mà người dùng muốn cho máy tiếp tục quá trình đếm sau khi kiểm tra thông tin lỗi của tờ tiền thì nhấn vào chức năng C/S trên bàn phím hoặc nếu ở chế độ Add mà ta muốn xóa số đếm trước .
Đối với dòng máy Xinda Super BC-35 được trang bị tay vỗ tại khay tiền nên khi quá trình đếm kết thúc thì xấp tiền được xếp gọn ngay trên khay
Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm: Xinda Super BC-35
Kiểu máy: Nằm dài tay vỗ
Kích thước máy: D 50cm x R 24cm x C 20cm
Kích thước thùng: D 55.7cm x R30.5cm x C27cm
Sử dụng điện áp: 220V
Trọng lượng máy: 8.3kg
Xuất xứ: China
Bảo hành: 12 tháng

Trên đây là dòng máy đếm tiền có sử dụng băng tải được dùng nhiều trong những hệ thống của hàng cửa hiệu và các ngân hàng trước dây hay dùng. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng tiết kiệm không gian máy đếm tiền Super BC35 ngày càng ít được sử dụng và thay thế vào đó là những mẫu máy ngắn kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu đếm kiểm tra tiền lẫn tiền giả với độ chính xác cao. Để tìm hiểu thêm quý khách vui lòng truy cập" máy đếm tiền chính hãng " hoặc liên hệ hotline 0933055265 để được tư vấn.

Đánh giá:

 

                   

4/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...