Máy đếm phân loại tiền ATM -slowder
Máy đếm phân loại tiền ATM -slowder
Máy đếm tiền thiên minh - slideshow2
Máy đếm tiền thiên minh - slideshow2
Image Slider

Máy đếm tiền chính hãng hướng dẫn nhận biết

Máy đếm tiền chính hãng tầm quan trọng khi sửa dụng

Trên thị trường " máy đếm tiền " Việt Nam nói riêng cũng như thị trường máy thiết bị ngân hàng nói chung có rất nhiều đơn vị công ty kinh doanh buôn bán do đó chủng loại và mẫu mã sản phẩm cũng trở lên đa dạng về chủng loại để quý khách hàng có nhiều sư lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình. Cũng như nhiều mặt hàng khác trên thị trường tất cả mọi người tiêu dùng cần lên lựa chọn sản phẩm máy chính hãng bởi những ưu điểm của nó mang lại như: Ngoài việc được sở hữu được sản phẩm máy đúng với giá tiền mình đầu tư quý khách hàng sẽ được đảm bảo độ an toàn chính xác khi sử dụng máy trong quá trình kiểm đếm tránh rủi ro cho nguời sử dụng. Vậy lựa chon một sản phẩm máy đếm như thế nào là chính hãng và để đáp ứng được nhu cầu công việc kiểm ngân. Đây là một vấn đề khó quý khách hàng cần sáng xuốt lựa chọn những sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu công việc cũng như xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra.
Qua thực tế cung cấp cho kho bạc, ngân hàng máy đếm tiền cho những hệ thống ngân hàng kho bạc tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc thiên minh xin đua ra một số yếu tốt giúp quý khách hàng nhận biết kiểm tra những sản phẩm tốt chính hãng.

Máy đếm tiền lọc tiền ATM

1. Chọn máy đếm tiền chính hãng theo tính năng

Thông thường để kiểm tra một máy đếm tiền ta chỉ cần hai yếu tốt chính đó là kiểm tra tính chính xác số lượng tờ tiền qua máy và khả năng kiển tra tiền giả tiền lẫn loại qua máy. Để kiểm tra số lượng tiền qua máy ta chỉ cần dùng một thếp tiền cho chạy qua máy trong khi chạy dùng tay ấn nhẹ thếp tiền xuồng để xem máy bóc tiền có bị kẹp dính hay không. Bàng việc thao tác vài lần xem độ chính xác của các lần có giống nhau hay không là ta có thể khảng định được tính chính xác của máy. Để kiểm tra yếu tố bắt tiền lẫn tiền giả ta cần chuận bị một số các loại tiền và một số tờ tiền giả để thử máy. Đầu tiên ta tử độ nhận biết chính xác các mệnh giá tiền ta cho từng loại mệnh giá qua máy nhing trên màn hình hiển thị xem máy có nhận biết đúng mệnh giá đếm hay không. Sau khi kiểm tra xong độ chính xác trong việc nhận biết mệnh giá đếm ta tiến hành trộn một số tờ tiền giả tiền lẫn vào trong một thếp tiền nào đó và cho chạy qua máy xem máy có nhận biết hết các loại tiền giả tiền lẫn hay không. Luu ý ta lên đặt một số tờ tiền giả tiền lẫn cạnh nhau để kiểm tra tính năng bắt liên tiếp của máy.

Máy đếm tiền chính hãng

2. Kiểm tra máy đếm tiền chính hãng theo mã nguồn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy với vô vàn thương hiệu và kiều dáng khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số mẫu máy của nhũng hãng khác nhau lại có kiều dáng gống nhau làm cho khách hàng khó thể nhận biết qua kiểu dáng bề ngoài. Vậy cách nhận biết những dòng sản phẩm này như thế nào. Các nhà sản xuất dường như cũng đã tính toán đến những yếu tố thương hiệu nên khi sản xuất cố tình cài mã nguồn của máy vào trong từng sản phẩm để quý khách hàng nhận biết dễ dàng hơn. Quý khách hàng chỉ cần bật nguồn máy và nhìn vào màn hình để kiểm tra tên máy. Nếu tên trên màn hình và tên trên model gống nhau chúng tở đó đó là sảm phẩm " máy đếm tiền chính hãng " ví dụ trên model của máy là " ZY-9999T " hoặc "  ZY-9999S " thì khi khỏi động máy màn hình sẽ hiển thị bốn số chín " 9999 " hoặc máy có model " ZY-8600, ZY-555 " thì khi khởi động máy màn hình của máy sẽ hiển thị số " 8600, 555 " còn trong trường họp máy không hiển thị đúng mã trên chứng tỏ đó là máy đổi tên.
Trên đây là một số thông tin thiên minh xin chia sẻ với quý khách hàng với mong muốn giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất khi mua sản phẩm máy đếm tiền xứng đáng với với đồng tiền mình đầu tư.

Hợp phát nhà phân phối máy đếm tiền chính hãng tại Hà Nội

Đánh giá:

 

                   

4.4/5 (16 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...